Sáu loại đồ uống dưới đây giúp chống lão hóa. Bạn hãy xem chúng là những loại nào và khi nào thì nên dùng chúng! 1. Nước
Thời điểm nên uống: Khi thấy khát
Theo bác sĩ chuyên khoa da liễu David E. Bank, ở Mount Kisco, New York (Mỹ), uống nước giúp đánh tan cảm giác đứng không vững và giúp da bạn hồng hào.
Uống nước giúp đánh tan cảm giác đứng không vững và giúp da bạn hồng hào
2. Cà phê
Thời điểm nên uống: Khi ăn sáng
Các nghiên cứu cho thấy cà phê có lợi cho tim của bạn và chuyển hóa (nếu bạn uống cà phê đen), làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư.
Cà phê làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư.
3. Trà xanh
Thời điểm nên uống: Khi ăn trưa
Hãy nhấm nháp ly trà! Theo bác sĩ Jonathan R. Cole, giám đốc y khoa Viện Sức khỏe và tuổi thọ California, trà xanh khởi động chuyển hóa và giúp phòng ngừa ung thư vú. Nghiên cứu từ Trường đại học phương Tây (Úc) cho biết uống trà đen có thể hạ huyết áp.
Uống trà có thể hạ huyết áp
4. Cacao nóng
Thời điểm nên uống: Bữa ăn nhẹ buổi chiều
Một nghiên cứu từ Trường đại học Cornell cho rằng cacao nóng (thêm đá nếu bạn không thể uống nóng) có nhiều chất chống ô-xy hóa hơn cà phê, rượu vang hoặc trà xanh. Nó rất tốt cho tim và da của bạn.
Cacao nóng chứa nhiều chất chống oxy hóa
5. Rượu vang
Thời điểm nên uống: Khi ăn tối
Hãy thưởng thức 1 cốc rượu vang! Piceatannol, một hợp chất mà cơ thể tiết ra khi bạn uống rượu vang, có thể làm chậm sự tăng trưởng của tế bào mỡ.
6. Sữa
Thời điểm nên uống: Trước khi đi ngủ
Sau khi uống sữa, hệ xương của bạn sẽ chọn can-xi và cơ của bạn sẽ chọn protein. Bạn sẽ tỉnh dậy với trạng thái khỏe mạnh hơn.
Thời điểm nên uống: Khi thấy khát
Theo bác sĩ chuyên khoa da liễu David E. Bank, ở Mount Kisco, New York (Mỹ), uống nước giúp đánh tan cảm giác đứng không vững và giúp da bạn hồng hào.
Uống nước giúp đánh tan cảm giác đứng không vững và giúp da bạn hồng hào
2. Cà phê
Thời điểm nên uống: Khi ăn sáng
Các nghiên cứu cho thấy cà phê có lợi cho tim của bạn và chuyển hóa (nếu bạn uống cà phê đen), làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư.
Cà phê làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư.
3. Trà xanh
Thời điểm nên uống: Khi ăn trưa
Hãy nhấm nháp ly trà! Theo bác sĩ Jonathan R. Cole, giám đốc y khoa Viện Sức khỏe và tuổi thọ California, trà xanh khởi động chuyển hóa và giúp phòng ngừa ung thư vú. Nghiên cứu từ Trường đại học phương Tây (Úc) cho biết uống trà đen có thể hạ huyết áp.
Uống trà có thể hạ huyết áp
4. Cacao nóng
Thời điểm nên uống: Bữa ăn nhẹ buổi chiều
Một nghiên cứu từ Trường đại học Cornell cho rằng cacao nóng (thêm đá nếu bạn không thể uống nóng) có nhiều chất chống ô-xy hóa hơn cà phê, rượu vang hoặc trà xanh. Nó rất tốt cho tim và da của bạn.
Cacao nóng chứa nhiều chất chống oxy hóa
5. Rượu vang
Thời điểm nên uống: Khi ăn tối
Hãy thưởng thức 1 cốc rượu vang! Piceatannol, một hợp chất mà cơ thể tiết ra khi bạn uống rượu vang, có thể làm chậm sự tăng trưởng của tế bào mỡ.
6. Sữa
Thời điểm nên uống: Trước khi đi ngủ
Sau khi uống sữa, hệ xương của bạn sẽ chọn can-xi và cơ của bạn sẽ chọn protein. Bạn sẽ tỉnh dậy với trạng thái khỏe mạnh hơn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét